# Scary Halloween LUT #4

- Bộ: [50 Scary Halloween LUTs Pack](https://luts.vn/pack/50-scary-halloween-luts-pack)
- Nhóm màu: Scary Halloween
- Giá mua lẻ: 25.000đ (file LUT định dạng CUBE, tải về sau khi mua)
- Xem thử miễn phí trên ảnh mẫu: https://luts.vn/lut/scary-halloween-lut-4

## Đặc điểm màu

Scary Halloween LUT #4 là LUT Scary Halloween trong bộ 50 Scary Halloween LUTs Pack. Khi áp lên ảnh, LUT này cho kết quả tông ấm rõ (ngả vàng cam), màu dịu hơn ảnh gốc, tăng tương phản.

- tông ấm rõ (ngả vàng cam)
- màu dịu hơn ảnh gốc
- tăng tương phản
- tối và trầm hơn

Gợi ý dùng cho: ảnh cưới, chân dung, hoàng hôn, mùa thu, thời trang, photobooth.

## File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

- **Photoshop:** Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- **Premiere Pro:** Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- **DaVinci Resolve:** Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- **Final Cut Pro:** Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- **CapCut và phần mềm photobooth:** Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.
