# 10 Color Haze LUTs Pack

10 Color Haze LUTs Pack gồm 10 file LUT thuộc nhóm Color Haze, tiêu biểu như Color Haze 1, Color Haze 2, Color Haze 3, Color Haze 4, Color Haze 5.

Trang bộ LUT (xem thử miễn phí): https://luts.vn/pack/10-color-haze-luts-pack

## Phong cách màu

10 Color Haze LUTs Pack gồm 10 LUT với nét màu chung: màu nhạt kiểu film bạc màu, tăng tương phản, sáng hơn.

- màu nhạt kiểu film bạc màu (10/10 LUT)
- tăng tương phản (10/10 LUT)
- sáng hơn (6/10 LUT)
- tông lạnh rõ (ngả xanh dương) (4/10 LUT)

Gợi ý dùng cho: phong cách film retro, thời trang, ảnh cưới, chân dung, hoàng hôn, mùa thu.

## 10 LUT trong bộ

- [Color Haze 1](https://luts.vn/lut/color-haze-1)
- [Color Haze 2](https://luts.vn/lut/color-haze-2)
- [Color Haze 3](https://luts.vn/lut/color-haze-3)
- [Color Haze 4](https://luts.vn/lut/color-haze-4)
- [Color Haze 5](https://luts.vn/lut/color-haze-5)
- [Color Haze 6](https://luts.vn/lut/color-haze-6)
- [Color Haze 7](https://luts.vn/lut/color-haze-7)
- [Color Haze 8](https://luts.vn/lut/color-haze-8)
- [Color Haze 9](https://luts.vn/lut/color-haze-9)
- [Color Haze 10](https://luts.vn/lut/color-haze-10)

## File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

- **Photoshop:** Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- **Premiere Pro:** Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- **DaVinci Resolve:** Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- **Final Cut Pro:** Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- **CapCut và phần mềm photobooth:** Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.
