# 20 Tokyo LUTs Pack

20 Tokyo LUTs Pack gồm 20 file LUT thuộc nhóm Tokyo, tiêu biểu như Tokyo LUT #1, Tokyo LUT #2, Tokyo LUT #3, Tokyo LUT #4, Tokyo LUT #5.

Trang bộ LUT (xem thử miễn phí): https://luts.vn/pack/20-tokyo-luts-pack

## Phong cách màu

20 Tokyo LUTs Pack gồm 20 LUT với nét màu chung: tông lạnh rõ (ngả xanh dương), sáng hơn, ánh hồng tím.

- tông lạnh rõ (ngả xanh dương) (16/20 LUT)
- sáng hơn (8/20 LUT)
- ánh hồng tím (7/20 LUT)
- tương phản mạnh (6/20 LUT)

Gợi ý dùng cho: ảnh biển, phố đêm, phong cách điện ảnh lạnh, photobooth, thời trang.

## 20 LUT trong bộ

- [Tokyo LUT #1](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-1)
- [Tokyo LUT #2](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-2)
- [Tokyo LUT #3](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-3)
- [Tokyo LUT #4](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-4)
- [Tokyo LUT #5](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-5)
- [Tokyo LUT #6](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-6)
- [Tokyo LUT #7](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-7)
- [Tokyo LUT #8](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-8)
- [Tokyo LUT #9](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-9)
- [Tokyo LUT #10](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-10)
- [Tokyo LUT #11](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-11)
- [Tokyo LUT #12](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-12)
- [Tokyo LUT #13](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-13)
- [Tokyo LUT #14](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-14)
- [Tokyo LUT #15](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-15)
- [Tokyo LUT #16](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-16)
- [Tokyo LUT #17](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-17)
- [Tokyo LUT #18](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-18)
- [Tokyo LUT #19](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-19)
- [Tokyo LUT #20](https://luts.vn/lut/tokyo-lut-20)

## File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

- **Photoshop:** Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- **Premiere Pro:** Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- **DaVinci Resolve:** Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- **Final Cut Pro:** Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- **CapCut và phần mềm photobooth:** Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.
