# 8 Blacklight LUTs Pack

8 Blacklight LUTs Pack gồm 8 file LUT thuộc nhóm Blacklight, tiêu biểu như Blight 1, Blight 2, Blight 3, Blight 4, Blight 5.

Trang bộ LUT (xem thử miễn phí): https://luts.vn/pack/8-blacklight-luts-pack

## Phong cách màu

8 Blacklight LUTs Pack gồm 8 LUT với nét màu chung: màu rất rực, sáng hơn, ánh xanh lá.

- màu rất rực (7/8 LUT)
- sáng hơn (7/8 LUT)
- ánh xanh lá (6/8 LUT)
- tương phản mạnh (6/8 LUT)

Gợi ý dùng cho: phong cảnh, thời trang, photobooth, hoàng hôn, mùa thu, du lịch.

## 8 LUT trong bộ

- [Blight 1](https://luts.vn/lut/blight-1)
- [Blight 2](https://luts.vn/lut/blight-2)
- [Blight 3](https://luts.vn/lut/blight-3)
- [Blight 4](https://luts.vn/lut/blight-4)
- [Blight 5](https://luts.vn/lut/blight-5)
- [Blight 6](https://luts.vn/lut/blight-6)
- [Blight 7](https://luts.vn/lut/blight-7)
- [Blight 8](https://luts.vn/lut/blight-8)

## File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

- **Photoshop:** Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- **Premiere Pro:** Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- **DaVinci Resolve:** Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- **Final Cut Pro:** Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- **CapCut và phần mềm photobooth:** Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.
