
Đặc điểm màu của Blight 3
Blight 3 là LUT Blacklight trong bộ 8 Blacklight LUTs Pack. Khi áp lên ảnh, LUT này cho kết quả ánh xanh lá, màu dịu hơn ảnh gốc, tương phản mạnh.
- ánh xanh lá
- màu dịu hơn ảnh gốc
- tương phản mạnh
- sáng hơn
Gợi ý dùng cho: ảnh đời thường, lifestyle, thời trang, photobooth.
File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?
Tải file LUT (định dạng CUBE) về máy rồi nạp vào phần mềm chỉnh màu — LUT áp màu lên ảnh hoặc video mà không làm giảm độ phân giải.
- Photoshop: Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- Premiere Pro: Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- DaVinci Resolve: Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- Final Cut Pro: Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- CapCut và phần mềm photobooth: Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.







