
Đặc điểm màu của Cali 13
Cali 13 là LUT California trong bộ 20 California LUTs Pack. Khi áp lên ảnh, LUT này cho kết quả hơi lạnh, ánh xanh lá, màu rất rực.
- hơi lạnh
- ánh xanh lá
- màu rất rực
Gợi ý dùng cho: ảnh biển, phố đêm, phong cách điện ảnh lạnh, phong cảnh, photobooth.
File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?
Tải file LUT (định dạng CUBE) về máy rồi nạp vào phần mềm chỉnh màu — LUT áp màu lên ảnh hoặc video mà không làm giảm độ phân giải.
- Photoshop: Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- Premiere Pro: Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- DaVinci Resolve: Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- Final Cut Pro: Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- CapCut và phần mềm photobooth: Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.












