8.000+ LUT · 213 gói
Matte Preset #15 — ảnh gốcMatte Preset #15 — đã thêm LUT

Đặc điểm màu của Matte Preset #15

Matte Preset #15 là LUT Matte trong bộ 50 Matte LUTs Pack. Khi áp lên ảnh, LUT này cho kết quả ánh hồng tím, màu dịu hơn ảnh gốc.

  • ánh hồng tím
  • màu dịu hơn ảnh gốc

Gợi ý dùng cho: ảnh đời thường, lifestyle, photobooth.

File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

Tải file LUT (định dạng CUBE) về máy rồi nạp vào phần mềm chỉnh màu — LUT áp màu lên ảnh hoặc video mà không làm giảm độ phân giải.

  • Photoshop: Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
  • Premiere Pro: Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
  • DaVinci Resolve: Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
  • Final Cut Pro: Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
  • CapCut và phần mềm photobooth: Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.