
Đặc điểm màu của Miami Preset #6
Miami Preset #6 là LUT Miami trong bộ 20 Miami LUTs Pack. Khi áp lên ảnh, LUT này cho kết quả hơi ấm.
- hơi ấm
Gợi ý dùng cho: ảnh cưới, chân dung, hoàng hôn, mùa thu, photobooth.
File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?
Tải file LUT (định dạng CUBE) về máy rồi nạp vào phần mềm chỉnh màu — LUT áp màu lên ảnh hoặc video mà không làm giảm độ phân giải.
- Photoshop: Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
- Premiere Pro: Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
- DaVinci Resolve: Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
- Final Cut Pro: Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
- CapCut và phần mềm photobooth: Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.












