8.000+ LUT · 213 gói

50 Halloween Moody LUTs Pack

50 Halloween Moody LUTs Pack gồm 50 file LUT thuộc nhóm Halloween Moody, tiêu biểu như Halloween Moody LUT #1, Halloween Moody LUT #2, Halloween Moody LUT #3, Halloween Moody LUT #4, Halloween Moody LUT #5.

50 LUT

50 Halloween Moody LUTs Pack — ảnh gốc50 Halloween Moody LUTs Pack — đã thêm LUT
Xem trên
Gói Trọn Kho 2.000.000đ

Phong cách màu của 50 Halloween Moody LUTs Pack

50 Halloween Moody LUTs Pack gồm 50 LUT với nét màu chung: tăng tương phản, màu nhạt kiểu film bạc màu, tông ấm rõ (ngả vàng cam).

  • tăng tương phản (37/50 LUT)
  • màu nhạt kiểu film bạc màu (25/50 LUT)
  • tông ấm rõ (ngả vàng cam) (20/50 LUT)
  • màu dịu hơn ảnh gốc (20/50 LUT)

Gợi ý dùng cho: thời trang, hoàng hôn, mùa thu, photobooth, ảnh cưới, chân dung.

File LUT định dạng CUBE dùng thế nào?

Tải file LUT (định dạng CUBE) về máy rồi nạp vào phần mềm chỉnh màu — LUT áp màu lên ảnh hoặc video mà không làm giảm độ phân giải.

  • Photoshop: Layer › New Adjustment Layer › Color Lookup, chọn 3DLUT File › Load 3D LUT rồi trỏ tới file CUBE.
  • Premiere Pro: Bảng Lumetri Color › Creative › Look › Browse, chọn file CUBE.
  • DaVinci Resolve: Project Settings › Color Management › Open LUT Folder, chép file vào, bấm Update Lists, rồi chuột phải vào node › LUTs.
  • Final Cut Pro: Thêm hiệu ứng Custom LUT vào clip, chọn Choose Custom LUT và trỏ tới file CUBE.
  • CapCut và phần mềm photobooth: Dùng mục nhập LUT/bộ lọc 3D LUT của phần mềm và chọn file CUBE.